Iphone 4 mới mua nên sử dụng như thế nào ?

Em mới mua 1 cái IP4 Lock 32gb nên cần 1 số tư vấn ai biết giúp em với nha : - IP4 của em mới mua bên Mỹ về tuần 45 chạy iOS 4.1 và có bb 02.10 vậy em có thể dùng công cụ nào để jailbreak và unlock kô vậy ? hình như hiện tại chưa thể unlock vậy có thể JB đc kô ? - Mặt kiếng IP4 nghe nói chống xước vậy có nên mua miếng dán màn hình kô ? - Em có thể sử dụng đồ sạc pin của IP 3G cho IP 4 ko ? Mong mọi người giúp em với nha. Cám ơn
L2 love
Trả lời 13 năm trước

1. Iphone 4 của bạn hiện tại chỉ có thể JB chứ chưa thể unlock. JB thì bạn dùng Limera1n hoặc GreenPois để làm tham khảo cách làm trong 4rum ha vì hướng dẫn có nhiều rồi bạn.

2. Lý thuyết là chống chầy nhưng thử đi sẽ biết có chống không à nên tốt nhất cứ dán màn hình đi, thậm chí bạn cũng dán luôn cả máy luôn để khỏi bị xước.

3. IP nào thì nên dùng đồ sạc của loại ấy, không dùng chung được đâu bạn.

Nguyen The Hoang
Trả lời 13 năm trước

Em cũng có ong anh mới đem máy về At&T giống trương hợp như vậy khui hộp ra bỏ vào itune mới bít là 4.1 va baseband 2x giờ không biết có cach nào để hạ baseband ve 1.59.0 được không các bác ?