Cho em hỏi firmware mới nhất của Nokia N97 và cách nâng cấp?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Hiện firmware mới nhất của N97 là 22.0.110 (RM-505), 22.1.112 (RM-506), 22.2.110 (RM-507). Thay đổi chủ yếu của bản nâng cấp này là tối ưu hóa cơ chế điều khiển cảm ứng, tăng tốc trình duyệt cũng như tăng cường khả năng nghe nhạc, chụp hình, xem phim cho máy. Để nâng cấp firmware, bạn có thể nhấn *#0000# ở màn hình chính, nhấn Lựa chọn > Kiểm tra phiên bản nâng cấp, lúc này máy sẽ kết nối GPRS hay Wi-Fi để kiểm tra. Nếu phiên bản trên máy đã cũ thì điện thoại sẽ hỏi bạn có muốn nâng cấp không. Bạn chỉ chọn Đồng ý là được. Hoặc bạn có thể tải ứng dụng Nokia Software Updates, kết nối ĐTDĐ với máy tính và cập nhật trên máy tính (http://www.nokia.com.vn/ho-tro/tai-phan-mem/cap-nhat-phan-mem-dien-thoai).