Nâng cấp firmware cho Nokia N95 ?

Tôi đang sử dụng Nokia N95 8GB, HĐH Symbian s60v3. Tôi muốn nâng cấp lên version mới nhất thì tải ở đâu? Việc nâng cấp có giúp máy hoạt động tốt hơn nhiều không?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể nâng cấp phần mềm mới cho điên thoại Nokia N95 bằng phần mềm Nokia Software Updater của Nokia, bạn chỉ cần sạc đầy pin và dùng cáp kết nối với máy tính ở chế độ PC Suite và mở ứng dụng Nokia Software Update, làm theo hướng dẫn là được. Việc nâng cấp giúp máy hoạt động tốt hơn và có thể bổ sung thêm một vài tính năng mới.