Nokia C5-03 không nghe được bên kia nói gì?

Mọi người cho mình hỏi, mình mới mua con Nokia C5-03, mình dùng được một thời gian tự nhiên khi gọi điện mình không nghe thấy bên kia nói gì. Mình tháo pin ra lắp lại thì lại được. Mình chạy lại phần mềm được mấy ngày lại bị thế. Không biết máy bị sao?
đỗ thị trinh
Trả lời 13 năm trước

HAHA tưởng mình bị thôi chứ ai nhè..... mình dang xaj con c3-00 luc dau xaj ko thay ji nhung vaj ngay sau laj bj dở chứng bênh mình gọi cho ng ta ma bênh đay chẳng nghe nói gì còn bênh kja thj chỉ nghe tiếng rè rè, ban đầu mình tưởng sim cũ quá thư nên đổi sim mới nhưng vẫn bị,sau đó mình có chỉnh cấu hình chuông điện thoại là kiểu riêng thì thấy ko bi nữa lúc đầu mình để ở chế độ ngoài trời thì bị zậy, nhưng mà ko bjk sao tự nhiên mình xài hơn 1 tháng chẳng bị trường hớp dó nữa ko bjk nokia do nhà máy sản xuất TQ nó có làm ji sai hay ko nữa mình nghĩ là do máy mới xài chưa thích nghi sim của VIET NAM hay sao ahk, mà có aj bj zạy thj dưng dj bạo hành máy chj cho mắc cong để giống mình xài cở vài tuần là hjt ahk. Có thể do 3G đó bạn.