Nokia c5-03 nghe nhạc và lướt web tốt ko?

Cac ban ai da dung nokia c5-03 chua cho minh hoi con nay nghe nhac the nao luot wed tot ko?
ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

1 vài nhận xét về Nokia C5-03:

  • Đắt vãi chầy - 4 củ 6 (Xấp xỉ 5 củ) thì cháu nào ko xót
  • Camera 5.0 mpx ko có flash >>> 2.0 có flash còn ko ai mua, 5.0 ko flash mua về lôi ra chụp buổi sáng à ?
  • Chơi game thì với cái cấu hình 600 Mhz thì cũng chỉ load game JAVA nhanh hơn cái 5800 hay X6, cùng lắm chơi đc game sis thường tầm 10-20mb. Không bao h đú đc với cái dòng s60v5 Satio hay Vivaz chơi game sis HD 50-100mb
  • 3G, Wi-fi cũng tạm, nói đúng hơn là không có gì đặc sắc
  • Cảm ứng điện trở (tức là bút, tay, chân hoặc thứ gì có thể chọc vào màn hình đều ok hết)
  • Pin yếu, nếu mà dùng liên tục thì nên mua thêm cục nữa cho chắc, vì cảm ứng tốn pin ...
Nói chung là ngoài kiểu dáng xì ten, giống HTC ra thì cháu C5-03 cũng bt, nếu dư tiền mua Iphone là ngon.

Nguyễn Thành Sơn
Trả lời 12 năm trước
Tự nhiên lang thang đọc được câu trả lời ngu nhất từng gặp, tự nhiên cảm thấy cũng phải comment một tí. Xin lỗi bác ngocthanh3 nhưng thật sự không hiểu bác nghĩ gì? mồm thì kêu máy lởm và đắt vãi chầy nhưng bác lại so sánh với những con điện thoại rất là VIP như Satio hay iPhone... Xin kính đề nghị bác so sánh C5-03 với những máy có cùng mức giá mà cấu hình khác nhau hoặc có cùng cấu hình mà khả năng thực thi khác nhau, có được không nhỉ? và xin bác đừng so sánh một cách ngu ngốc như trên. (cái topic này cũ rích rồi chắc chẳng ai thèm vào nhưng xin phép cứ nói mấy câu).