Đánh giá chất lượng điện thoại Nokia C5-03?

gfhfghgg
Trả lời 13 năm trước

Nokia C5-03 là chiếc điện thoại màn hình cảm ứng rộng 3.2 inch, với thiết kế mỏng, sử dụng bộ vi xử lý ARM 11 tốc độ 600 MHz, camera 5 megapixel cùng đầy đủ kết nối khác.

Nokia C5-03 sử dụng hệ điều hành Symbian S60 5th thay vì Symbian^3 mới nhất.

Màn hình Home của C5-03 hỗ trợ hiển thị thông tin về cuộc gọi, tin nhắn, chat.

Máy trang bị camera 5 Megapixel nhưng không có đèn flash.

Nokia C5-03 có kích thước 4,17 x 2,01 x 0,54 inch

Trọng lượng của máy là 93 gram

Bộ nhớ trong của thiết bị này là 40MB, khe cắm thẻ nhớ microSD đi kèm hỗ trợ mở rộng thêm 16GB.

Giắc cắm tai phone 3.5mm

Cổng sạc pin

Máy tích hợp kết nối wifi, GPS cùng bản đồ Ovi Maps miễn phí cài đặt sẵn

C5-03 có tuổi thọ pin là 11,5 giờ đàm thoại, kết nối 3Gliên tục trong 4,5 giờvà thời gian chờ là 25 ngày

Kích thước của máy so với những dòng khác

Đặc biệt Nokia C5-03 có khả năng truy cập e-mail thông qua web hoặc phương thực POP3.

Danh sách bài hát trong Nokia C5-03

Ảnh chụp từ Nokia C5-03

Hiện tại, Nokia C5-03 có giá bán trong nước là 4.449.000 đồng