Làm sao để tải ứng dụng của thegioididong về máy Nokia N95 ?

Em đang xài máy Nokia N95. Em vào trang ứng dụng của thegioididong để tải ứng dụng về máy nhưng máy báo không hỗ trợ. Có cách nào để em tải được ứng dụng của thegioididong về máy không?
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể cài phần mềm Opera mini cho N95, sau đó dùng Opera mini truy cập các trang web mà bạn muốn tải ứng dụng. Tải phần mềm Opera mini tại www.opera.com/mobile/.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Theo như mô tả của bạn thì cáp nguồn của W395 đã đứt.

Cách khắc phục duy nhất là thay cáp mới. Bạn có thể ghé TTBH của Sony Ericsson để nhờ nhân viên kỹ thuật kiểm tra và thay thế. Bạn có thể tải phần mềm kết nối điện thoại W395 với máy tính tại trang chủ:

www.sonyericsson.com/cws/support/softwaredownloads/detailed/usbdrivers/w395?cc=vn&lc=vi