Cho mình hỏi về máy Nokia N95?

Mình vừa đc cho em N95, mà sao mình tắt phone rùi bật lại nó lại bắt mình nhập lại date and clock là seo. Nghe nhạc qua phone chỉ dc 1 tai thôi, thử hết các loại rồi, mình đoán là chip hư chứ ko phải tại giắc cắm, vì mình nghe thử loa ngoài cũng có 1 bên thôi, ko ra 2 loa. Lỗi này có fix dc triệt để ko đây, tính mai ra Vienthonga hỏi xem, máy mới xài 3 tháng
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn thử format lại máy xem sao, nếu không được thì cứ mang đi bảo hành, còn bảo hành cơ mà