Hỏi về camera trước của Nokia N95 ?

Em có con N95-8GB FW 35.0.001 tự nhiên đang xài cái camera trước nó ko có hình gì cả,vào camera trước chỉ hiện lên còn chụp dc 9999 tấm hình với nút option và exit thôi,camera sau thì vẫn xài bình thường.Bác cao thủ nào giúp hộ em xem camera của em nó hư hay là bị dây nguồn em đã thử chạy lại FW mới nhất nhưng vẫn thế.Thanks các bác!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Mình chắc đến 99% là máy của bạn bị hỏng dây cáp màn hình rùi. Nhưng bg bạn sẽ gặp khó khăn đó là phải timf được cái dây cáp xịn để thay vào. Chúc bạn may mắn!