Có nên mua E72 với 7,5 triệu ? Hay nên mua điện thoại nào khác?

Em có 7,5 triệu. Theo các anh em, mình có nên mua E72 không hay là nên mua em khác?
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Câu hỏi của bạn quá khó trả lời, nếu bạn là học sinh, sinh viên hoặc không thuộc giới văn phòng, quản lý kinh doanh mua điện thoại với mục đích giải trí thì nên mua dòng khác.

Nokia chỉ phù hợp với những đối tượng văn phòng ghi chép nhiều, tất nhiên chức năng giải trí của E72 cũng rất tuyệt vời nhưng màn hình hơi nhỏ để phục vụ chức năng này. Các dòng khác tầm tiền màn hình cảm ứng kích thước rộng phục vụ tốt nhu cầu giải trí, có kiểu dáng thời trang và bắt mắt.

Nokia E72 là một điện thoại tốt. Pin khỏe, sóng tốt, máy bền, camera được, phần mềm ứng dụng khá đủ. Tốt cho dân văn phòng, người đã đi làm, chín chắn. Còn để chơi game và giải trí thì bạn nên nhìn sang các máy cảm ứng khác chứ dùng loại Qwerty như E72 thì giải trí không khoái lắm.

Chúc bạn mua được điện thoại như ý.

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Mình không biết nhu cầu và sở thích của bạn thế nào, nhưng nếu vẫn dùng Nokia và không nhất thiết phải dùng phím cứng QWERTY thì bạn có thể xem Nokia-C7.

Theo mình thì dùng loại này cũng tốt, nhưng bạn nên cân nhắc vì với giá như vậy thì mua e72 quả hơi phí. vì giờ là thời đại của những cái mới nhưng cái nokia này hệ điều hành đã cũ, với lại thử dùng 1 số dòng cảm ứng xem, như samsung, motorola hay lg có nhiều kiểu dáng rất đẹp mà lại nhiều ứng dụng nữa. Nhưng nếu mua nên mua đợt gần 30-4 lúc đó nhiều khuyến mãi.

Mình đang dùng E72 này bạn nên cân nhắc trước khi mua , E72 kiểu dáng đẹp màn hình to thân máy mỏng cầm vừa tay nhưng loa ngoài chuông rất bé có khi bị rè, rung yếu nên tham khảo mấy em E khác nữa rồi hãy quyết định.

Chúc bạn mua được chiếc máy như ý.

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên nói ra sở thích cũng như sở ghét của bạn thì mọi người mới tư vấn rõ hơn được, tuy nhiên mình cũng có một vài nhận xét như sau:

- E72:

+ Giá tốt.
+ Phần cứng tốt(với mức giá 7-7,5tr thì phần cứng đc trang bị trên E72 là tốt).
+ Thiết kế cứng cáp, nam tính.
+ Pin khoẻ, sóng khoẻ.
+ Khả năng ghe nhạc và chụp ảnh được cải thiện tốt hơn rất nhiều cá phiên bản di trước như E63 hay E71.Thực tế cho thấy ảnh được chụp từ E72 rất đẹp, không tuy kém gì các mẫu smartphone khác.
+ E72 cũng trang bị chương trình e-mail mới, với giao diện tiện lợi cài đặt, cho phép thêm nhiều địa chỉ cùng lúc và dán nhãn cho e-mail theo tên.

- Tuy nhiên không phải E72 không có nhược điểm: Nhược điểm của E72 ở khả năng giả trí. Do chỉ được trang bị màn hình 2,4 inch nên khi lướt web bạn sẽ thấy khó chịu khi phải room to nhỏ nhiều lần hay như xem phim cũng vậy, màn hình nhỏ, xem phim rất khó chịu.

- Nếu bạn chỉ tập chung vào công việc như nhận mail và gửi mail mà không sử dụng cho giải trí nhiều thì E72 là một lựa chọn sáng suốt. Còn nếu bạn muốn giải trí nhiều hơn như xem phim, lướt web..
mình có một gợi ý nhỏ cho bạn:
+ Samsung Galaxy Ace S5830..: Android 2.2, màn hình 3.5inch...bạn tự tìm hiểu thêm nhé.

Chúc bạn chọn được một chú dế ưng ý cho mình.

djshg
Trả lời 13 năm trước

Nên mua nếu bạn chỉ dùng để nghe gọi, nhắn tin hay email công việc hằng này.

Ưu điểm của máy là bền, kiểu dáng đẹp và pin lâu.

Còn nếu muốn vọc nhiều thì mình thấy nên mua những máy android cùng tầm tiền hoặc iPhone 3GS thì sẽ phù hợp hơn :)

Nếu bạn thích bàn phím qwerty thì bạn nên mua blackberry rất đa năng và phong cách, cũng rẻ hơn con E72 nhiều(bạn vào diễn đàn tinhte mà chọn) còn cảm ứng thì bạn nên dùng android. Với số tiền đó bạn có thể mua được nhiều điện thoại android tốt rồi.

Bạn nghĩ mục đích bạn mua, nếu là dân nghiền công nghệ tầm giá đó nên mua con bold của blackberry phầm mềm nó hay lắm mà đời cao nên hỗ trợ tiếng việt ko bị lỗi font.

Nokia dùng symbian 9 nói chung là ko nhiều ứng dụng lắm ,hoặc thích cảm úng kiếm con iphone 3g con này khá ngon tầm giá đó mua hàng dùng 1 time ngắn rồi nhưng tin tưởng là được, nếu nghe gọi thời trang thì e72 cũng được rồi.

Chúc bạn mua được chiếc máy tốt.

Truong Tuan
Trả lời 13 năm trước

Mình đang có Iphone người nhà mang từ Mỹ về, cần mua liên hệ Mr Tuấn 0902233454

Bán Iphone 3GS, 16G : 7tr , màu trắng, sử dụng 4 tháng, bản jailbreak install everything for Free

Bán Iphone 4G , 16G : 14tr , màu đen, đang sử dụng được 2 tháng

Bán HTC Diamond 2 : 2,5tr , màu xám đen, international version.

Hiện mình đang xài 3 cái, bán bớt 2 cái đi, bạn nào có nhu cầu sử dụng điện thoại trên vui lòng liên hệ Tuấn để mua nha. Số liên lạc 090 22 33 454.

Nguyễn Tân Hải
Trả lời 13 năm trước

Theo mình nên mua E71 vì chức năng giống E72 nhưng rẻ hơn gần 2 triệu.còn nếu bạn có tiền E72 dùng vẫn thích hơn

Tran Tan Loc
Trả lời 13 năm trước

7,5 tr à ? Mua Iphone 3G đi .. Mình mới bán cái IPhone3g 32G có 7tr à .. Hàng xách tay chưa xài lần nào còn zin nguyên trong hộp.

Android 2.3   AT&T
Android 2.3 AT&T
Trả lời 13 năm trước

E72 với C7 cái nỗi gì,hệ điều hành cũ xè..Chọn Android đi bạn,như bạn gì gì đó nói là Galaxy Ace đó hoặc mình đưa thêm một số mẫu như HTC Wildfire,Motorola Milestone (XT720 hay Droid I cũng tầm đó tiền,thêm chút thì phải),Galaxy Gio,Fit,Mini,...

Tại đang dùng con Droid I nên thú Android,bác nào fan Symbian hay iOs hoặc Linux hay Bada gì gì đó thì đừng ném gạch em nhá ^^!

Thân.