Có 7,5 triệu nên mua điện thoại nào ?

Chào các bạn tình hình là mình muốn mua điện thoại với tiêu chí sau :):
+ Pin lâu khoảng 4 ngày ( ít nghe gọi, nt)
+ Đẹp, manly
+ Bàn phím QWERTY
+ Ko cảm ứng, ko mua BB.
+ Ít nghe nhạc, thỉnh thoảng chụp hình.
+ Chạy được nhiều ứng dụng.
Các bạn tư vấn giúp mình nên mua điện thoại nào? :ops: Cám ơn các bạn nhiều.
Mình ở TPHCM.

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Thấy BB ngon đó chứ. Bạn ít chơi game thì cần gì. BB nhiều tiện ích đi kèm rất tiện dụng, còn Nokia thì ứng dụng gì hay chứ. Chứ nhìn mấy Nokia giao diện mà thấy nản. Bàn phím QWERTY thì so với BB thì khỏi so lun. Mới đầu xài BB thì hơi khó nhưng xài quen rùi thì hiếm khi bỏ được.

mua he
Trả lời 14 năm trước

Nếu đã thích E72 thì khênh luôn đi chủ thớt :go:
xoắn làm gì? còn không thì đợi màu trắng (nếu bro thích màu trắng) :canny:
cơ mà E72 màu trắng mãi chưa ra nhỉ.

nguyen Oa
Trả lời 9 năm trước

Một số lựa chọn cho bạn nhé:

1.LG Optimus L9

2.HTC 8S

3.Samsung Galaxy S III mini

4.HTC Desire X

5.Sony Xperia J

...

bạn cũng có thể xem chi tiết tại đây nhé:http://techphone.vn/danh-gia/top-smartphone-gia-tu-6-den-8-trieu-dong.aspx

Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Em LG G2 đi bạn, màn hình nét cực, trông cũng đẹp là rất ít khi bị đơ máy nhé ::::

Bạn có thể xem chi tiết về em này ở đây:http://techphone.vn/dien-thoai/lg/lg-g2.aspx