LG T300 Wink và samsung champ nên mua loại nào?

So sánh dùm e

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Samsung và LG là hai tên tuổi cạnh tranh nhau trên thị trường di động cảm ứng giá rẻ gay gắt nhất. Năm ngoái, LG mở đầu bằng Cookie KP500, model có màn hình cảm ứng với các tính năng giải trí cơ bản, ngay sau đó, Samsung rầm rộ tiến vào thị trường với Star, và nâng cấp lên bản có Wi-Fi.

mình cũng đang tìm mua con LG t300 bạn ạ. Mình cũng đang phân vân như bạn vậy. Mà mình nghĩ thì thật ra thằng ss dùng vẫn tốt hơn bạn ạ. Nó uy tín từ lâu rùi, mà chụp ảnh theo mình biết thì nó chỉ sau thằng sonny thui.
Còn LG T300 thì mình phải mua thẻ nhớ riêng bạn ạ, ko kèm theo thẻ nhớ đâu. Mua thêm thẻ nhớ thì nó bằng con ss 3303 rùi. Tốt nhất là mình nên mua con ss còn hơn.
Chúc bạn mua được điện thoại ưng ý nhé.