Có nên mua LG T300 ?

Tình hình là thế này. Em đang định mua con dt mới. Thích cảm ứng lâu rồi. Nhưng lại ít tiền, chỉ có khoảng 1tr500k. Mới lên mạng seach thấy con LG T300. Giá rẻ mà lại cảm ứng. tính năng cũng nhiều, em định mua. Các bác thử cho y kiếm xem sao
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Mình khuyên bạn thật lòng, bằng kinh nghiệm xương máu. LG tầm <3 chai toàn rởm, cảm ứng chán lắm! Nếu bạn không tin mua về dùng thử thì biết.

Nếu cố lên được 1.9tr thì bạn có thể tham khảo LG GS290. Dù sao cảm ứng 3" vẫn tốt hơn. Tính năng đầy đủ mà giá cũng ok.
Chúc bạn chọn được con máy như ý.