Đánh giá chất lượng Nokia E7 chính hãng?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Nokia E7 chính hãng bắt đầu có mặt trên thị trường từ cuối tháng này, mẫu E-series với bàn phím trượt có giá gần 15 triệu đồng.

Chiếc E-series này bắt đầu được Nokia cho đặt hàng thông qua website, người dùng sẽ nhận máy từ 26/3. Cảm nhận ban đầu khi cầm E7 trên tay cho thấy, máy có thiết kế cứng cáp, cơ chế trượt rất chắc, màn hình đẹp và nhìn ngoài nắng tốt.

Giao diện E7 tương tự N8, các tính năng trên model gần như giống, tuy nhiên, E7 được chú trọng hơn vào email. Màn hình ClearBlack của máy được xem là một điểm cộng.

Dưới đây là hình ảnh mở hộp đầu tiên bản E7 chính hãng sẽ bán tại thị trường Việt Nam.

Đập hộp Nokia E7 chính hãng
Hộp đựng máy.
Đập hộp Nokia E7 chính hãng
Các phụ kiện theo E7 ngoài tai nghe, sạc, sách hương dẫn, dây kết nối USB còn có dây chuyển HDMI và dây hỗ trợ kết nối máy với USB.
Model này bắt đầu có hàng từ 26/3 tới đây, dành cho những người đặt trước.
Máy có 3 màn hình Home, tương tự các bản Symbian^3 khác.
Phím Home bên dưới.
Góc trên màn hình.
Nút trượt khóa màn hình bên trái.
Cạnh phải là phím chụp ảnh, tăng giảm âm lượng và khay SIM.

Các thông tin bên ươới máy tương tự N8.

Nokia E7 chính hãng

Phía trên model này là cổng kết nối microUSB, HDMI, phím nguồn và giắc cắm tai nghe 3,5 mm.
Nhìn từ bên cạnh khi trượt máy lên.
Gióng đẩy phía trong khá chắc chắn.
Mặt sau máy...
... với camera hai đèn flash LED, máy ảnh 8 Megapixel.
Menu chính.
Màn hình ClearBlack nhìn ngoài nắng.
Giao diện lướt web.
Màn hình khi nhìn ngang.