Đánh giá chất lượng smartphone nokia E7?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Điện thọai E7 của Nokia đã chính thức được xuất xưởng với mức giá gần 700 USD, nhằm cạnh tranh với các smartphone cao cấp khác như iPhone 4, Samsung Galaxy S hay HTC Desire.

Nokia gần đây thừa nhận, E7 là điện thoại quan trọng nhất của họ trong năm 2011. Các điện thoại giá rẻ, phổ thông vẫn đem lại phần lớn doanh thu nhưng E7 sẽ là sản phẩm giúp hãng giành lại thị phần đã mất vào tay Apple, HTC hay Samsung.

Nokia E7 sử dụng màn hình AMOLED 4 inch được bổ sung thêm công nghệ ClearBlack Display giúp hình ảnh sắc nét và hiển thị rõ dưới nắng mặt trời.
Phụ kiện đi kèm bao gồm sạc, tai nghe, cáp HDMI, micro USB.
Máy tích hợp chip tốc độ 680 MHz, card đồ họa Broadcom BCM2727, bộ nhớ trong 16 GB và sử dụng hệ điều hành Symbian 3 giống Nokia N8 (giá trên 11 triệu đồng ở Việt Nam)
Bàn phím Qwerty trượt.
E7 được đánh giá là điện thoại Qwerty có thiết kế đẹp nhất của Nokia, hơn hẳn các "đàn anh" như N900 hay N97.

Bàn phím được Nokia tập trung cải tiến, các nút bấm to và cách xa nhau hơn giúp đánh văn bản dễ dàng.

Nokia E7
Phím tắt bật đèn flash LED ở phía bên trái.
Khe cắm sim, nút tăng giảm âm lượng và camera.
Cổng micro USB, mini HDMI và giắc cắm tai nghe 3,5 mm.
Camera mặt sau độ phân giải 8 megapixel cùng đèn flash LED.
Nokia E7 (trên) dài và rộng hơn 10% với N8.