Đánh giá chất lượng Nokia E7?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Sau một thời gian tạm hoãn khá lâu thì hôm nay, Nokia đã bán ra chiếc smartphone chạy Symbian Nokia E7. Như đã biết thì E7 hướng đến cả 2 mảng giải trí và công việc; thiết bị sử dụng màn hình OLED kèm công nghệ ClearBlack, kích thước 4" nhưng độ phân giải chỉ VGA (640x360). E7 được trang bị camera 8 chấm cho phép quay phim 720p và một loạt các tính năng khác như truy cập VPN, Adobe Reader, mail Exchange và Office Communicator Mobile để thảo luận trực tuyến. Bộ nhớ trong của máy có dung lượng 16GB và E7 cũng có cả cổng HDMI và một cổng USB đặc biệt để tối ưu hóa bộ nhớ ngoài.

Nokia E7 sẽ được bán ra ở một số thị trường trong tuần này với giá khoảng 670usd và sẽ có mặt sớm trên toàn thế giới.

Bên cạnh thông tin phát hành chính thức Nokia E7 thì một thông tin rò rỉ hôm chủ nhật đã cho thấy một thiết bị khác cũng thuộc dòng E sê-ri: Nokia E6. Thiết kế của E6 thừa hưởng từ đàng anh E71 và E72 nhưng các góc được bo tròn nhiều hơn, khá giống C3 và sử dụng một phiên bản Symbian mới hơn. Có thể E6 sẽ hơi thiên về mảng truyền thông khi thông tin xác nhận cho biết máy được trang bị camera 8 chấm với đèn flash LED kép. Trang tin Engadget cũng tiết lộ rằng màn hình của E6 có thể đã được nâng cấp với độ phân giải cao hơn so với tiêu chuẩn phân giải cũ là 320x240. Dự đoán E6 sẽ được Nokia giới thiệu tại sự kiện MWC ngày 13 tháng 2.

Theo: Electronista