Gặp vấn đề khi Sync hình, nhạc vào iphone ?

Em mới vừa dùng iphone thôi, cũng đọc các bài viết về cách đưa hình và nhạc vào iphone rùi. Nhưng mà khi dùng itunes thì em gặp vấn đề này. Khi sync hình vào iphone, sau khi đã chọn tab Photos, em đánh dấu cái ô sync photos from thì nó hiện ra cái bảng này Nếu chọn No thì nó thoát ra, coi như không sync nữa, còn khi chọn yes thì ở góc phải itunes có 2 cái button Cancel với Apply (hình) Nếu chọn Apply để sync thì nó thế này Em bấm vào Yes, thế là nó Sync hình vào iphone, nhưng mà tất cả các hình cũ có trong iphone đề bị mất đi. Do đó cứ mỗi lần sync hình là đầu tiên nó xóa tất cả các hình cũ, rồi sau đó mới đưa hình mới vào. Rất mất thời gian để sync lại toàn bộ hình cũ trong máy. Có đại ca nào chỉ em cách khắc phục với ạ. Thanks nhiều lắm cơ :-*
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Đó là vì bạn đã sync iphone với 1 máy khác nên nó sẽ hỏi bạn có muốn xóa hết hình trong library ko.
Bạn muốn giữ hình hay ứng dụng thì bạn chỉ nên sync với 1 máy tính thôi.
Hoặc bạn có thể dùng swaptunes để chuyển phân vùng bộ nhớ như vậy bạn có thể sync với 2 máy tính.
Thêm nữa là bạn nên tập hợp lại tất cả các hình bạn muốn sync với iphone vào 1 folder, sẽ tiện cho bạn quản lý hơn.
Và trên itunes bạn nên tắt chế độ automatic sync app, music, photo .

lu mo
Trả lời 13 năm trước

Ko phải 1 hay 2 máy tính đâu...1 máy tính nó cũng hỏi vậy thôi.
Cách tốt nhất là nên sắp xếp thư mục hình ảnh cho tốt..đừng di chuyển hay đổi tên bất cứ cái gì.
Sau đó khi thêm hình mới thì cứ copy vào thư muc hình ảnh đó rồi vô chọn sync là okie.

Ps: Để hiểu nguyên lý copy của thằng ip hơi mệt nếu bạn mới dùng vì mỗi lần sync là gần như 1 lần kiểm tra hoặc copy lại các file.