Nokia E63 gặp vấn đề sau khi h.a.c.k phone ?

Em đang xài con E63,em đã hack phone rồi,cài đặt phần mềm đều ổn,sau đó em reset máy lại,sau đó cài lại file helloox 1.03,mọi thứ đều tốt,đến khi tới mục đang cài đặt thì no hiện là "không thể cài đặt,bộ nhớ đầy",em đã thữ cài trên thẻ lẩn trên máy nhưng nó đều báo như vậy,máy em vừa reset lại nên hoàn toàn trống,trên thẻ cung trống 500MB nhưng không thể cài được,em đã reset máy lại mấy lần rồi cài thử hoài nhưng vẫn không được,thế là nó bị sao vậy các bác,giúp em với!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn đã 4mat bằng lệnh này chưa *#7370#. Bạn nên quét viruts cho thẻ nhớ nữa. Nếu không đc, Bạn 4mat cả thẻ nhớ luôn nhé. Minh tin là sẽ giả quyết đc vấn đề này!
hehehehe
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử hack bằng HelloOX2 2.01 thử xem, nếu mọi cách vẫn ko được thì có lẽ phải chạy lại FW. Chúc may mắn!
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Nó bị nhiễn virut . Tôi từng bi như thế . Lấy thẻ nhớ ra . Format máy bằng lệnh *#7370# . Bỏ thẻ nhớ vào máy vi tính khác ( máy nào chưa kết nói với thẻ đó lần nào ) , nhớ giữ phím Shift khi kế nói thẻ nhớ để ngăn auto run chạy , Format thẻ nớ trên máy tính ngay .
hoa lan
Trả lời 14 năm trước
Hùi trước lúc mình cài phần mềm chơi game giả lập Vbax cũng bị tình trạng thế này. nhưng là do mình chơi game xong mình out bằng nút đỏ nên phần mềm chạy ngầm. Nhấn giữ nút menu, tăt pm đang chạy là dc. Bạn thử xem dc ko.