Hỏi cách sync truyện tranh vào iphone ?

Em mời mua phần mềm comiczeal trên itunes em đã down comiczeal sync về pc nhưng không pit làm cách nào để tải truyện bác nào biết chỉ giúp em với thank mọi người!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Máy bạn cần JB & sử dụng PM trung gian như ifunbox, Winscp, iPhone Folder để truy cập vào thư mục trên iPhone từ PC để chép vào
-> Chép vào đường dẫn private/var/mobile/Application/xxx (Ứng dụng comiczeal bị mã hóa - tự tìm)/Document

@ Bạn có thể search iComic để dùng hay Comic Reader Mobi (CRM trên Store bị gỡ, chỉ còn file thuốc)

mua he
Trả lời 14 năm trước

Cái này dễ mà bạn.Bạn mở cái sync trên PC lên,sau đó quăng cái đống truyện vào đó.Nó sẽ converter sang dạng chuẩn với comiczeal.Tiếp theo sau khi đã corverter xong,bạn bấm vào chữ sync ở góc phải cái comiczeal sync đó.Nó sẽ hiện lên cái list truyện đã converter bạn có thể remove những truyện không muốn sync ra.Sau đó trên IP bạn mở app lên,vào phần sync with comiczeal sync ( đã mở wifi nha) sau đó nó sẽ hiện ra chữ sync bạn bấm vào là nó sẽ sync thôi.Chú ý là phải bấm sync tr6n IP nha,.chứ bấm trên PC nó ko sync đâu