Mua di động 3G nào bền, chạy 2 sim, 2 sóng?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Bạn mua đt JCB Pro-Talk mới ra đi, bền lắm đó.

JCB Pro-Talk là mẫu di động 3G hỗ trợ 2 sim tới từ Anh, được thiết kế với tiêu chuẩn siêu bền IP67, chịu khả năng va đập mạnh cũng như ngâm nước.

Pro-Talk là mẫu di động 3G, hỗ trợ 2 sim 2 sóng đến từ thương hiệu mới lần đầu xuất hiện ở Việt Nam, JCB. Điểm ấn tượng ở sản phẩm này là thiết kế siêu bền, đạt tiêu chuẩn IP67 với khả năng chịu bịu bẩn, va đập mạnh hay thả rơi từ trên cao hoặc ngâm nước trong thời gian lên tới 30 phút mà vẫn sử dụng bình thường.

Hiện tại, JCB Pro-Talk đã có mặt trên thị trường Việt Nam theo đường xách tay với mức giá tham khảo gần 13 triệu đồng.

Dưới đây là những hình ảnh thực tế về sản phẩm.

Giống như Sonim, JCB là hãng chuyên sản xuất các mẫu điện thoại di động siêu bền, có khả năng chịu va đập mạnh hoặc để ngâm trong nước. Tuy nhiên, Pro-talk mới chỉ là model đầu tiên của JCB có mặt ở thị trường Việt Nam.
Mẫu di động siêu bền tới từ JCB sở hữu thiết kế chắc chắn, dáng dày giống như các model XP2 hay Land Rover S1 của Sonim. Máy đạt tiêu chuẩn về độ bền IP67 cùng các thông số kỹ thuật đạt tiêu chuẩn của quân đội.
Sản phẩm này được trang bị khả năng hoạt động với 2 sim 2 sóng cùng lúc, công nghệ 3G với camera phụ ở mặt trước và chip định vị GPS.
Màn hình LCD 2,2 inch hỗ trợ cảm ứng cũng cho phép chịu đựng các lực tác động mạnh, lên tới 0,5 Nm
Bàn phím của Pro-Talk được thiết kế theo tiêu chuẩn siêu bên IP67, với khả năng ngâm nước trong vòng 30 phút, chống bụi bẩn cao cũng như chịu các lực tác động cực mạnh hoặc thả rơi từ trên cao.
Pro-Talk có thiết kế dày, toàn bộ viền xung quanh thân máy được bao bọc với một viền cao su rất chắc chắn.
Cạnh trái là nút bật đèn pin và phím bật tính năng bộ đàm. Với tiêu chuẩn của quân đội, mẫu di động của JCB còn cho phép thiết lập mạng bộ đàm radio (8 kênh) với điện thoại Pro-Talk khác mà không cần sử dụng đến sóng di động.
Cạnh phải là các phím tăng giảm âm lượng.
Giắc tai nghe 3,5 mm nằm trên đỉnh...

... và cổng USB nằm ở cạnh dưới đều có nắp cao su dầy và gắn rất chắc, ngăn không cho nước thấm vào.

Mặt sau của mẫu di động 3G siêu bền tới từ JCB.
Pro-Talk có camera độ phân giải 2 "chấm", loa ngoài lớn nhưng có khả năng chống nước. Nắp pin của máy hơi gồ lên so với mặt sau và được giữ chặt bằng hai khóa lớn.
Bút cảm ứng của máy kiêm luôn nhiệm vụ của dụng cụ mở chốt giữ nắp pin.
Khe cắm thẻ nhớ microSD nằm ngay phía trên khe cắm hai sim.
Pin Li-ion của máy kích thước nhỏ nhưng khá dày.
Với dung lượng đạt 1.800 mAh.
Giữ nút bên trái thân máy sẽ bật đèn pin ở phía lưng.
Ngoài tai nghe, sạc, cáp nối USB, JCB Pro-Talk còn đi kèm với phụ kiện đeo thắt lưng được làm từ nhựa.
Máy còn có thêm một cục sạc quay tay, giúp nạp pin nhanh mà không cần sử dụng đến nguồn điện.
Cửa hàng CellPhone UK (Hà Nội) cho biết, giá tham khảo của JCB Pro-Talk là gần 13 triệu đồng.