Tư vấn mua di động 2 Sim 2 sóng online?

Bác nào biết chỉ cho em với! Em ở HN và đang muốn mua ĐT 2 sim 2 sóng onlne, nhưng không biết nên mua của hãng nào và ở đâu. Đthoại chỉ cần có chức năng nghe gọi, nhắn tin và có thể nói chuyện bằng tai nghe là đc rồi ạ. Các bác tư vấn giúp em với nha ^^
Tại vì em gọi và nghe thường xuyên nên cần điện thoại có thể nghe, nói chuyện bằng tai nghe :)
Cám ơn các bác rất nhiều ^^

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Siêu thị 'Thế giới di động' và ST Viettel 'Vio' có bán hàng qua điện thoại, giao hàng tận nhà (miễn phí) - Bạn chọn mẫu hàng và lấy số phone liên hệ trên trang web của hảng nhá . .
Loại có chức năng như bạn yêu cầu giá tầm 450k đến 600k (các hiệu danh tiếng thì đắt hơn).

djshg
Trả lời 13 năm trước
Theo như mình biết thì các hãng điện thoại lớn như: nokia,samsung,lg,htc,... Thì kô có đời máy nào hỗ trợ hai sim hai sóng nên bạn hãy mua điện thoại Q-mobile mà dùng.