Tư vấn mua điện thoại 2 sim 2 sóng ?

E muốn mua 1 cái điện thoại 2 sim 2 sóng, có GPRS pin ổn định. Giá càng rẻ càng tốt ạ. Ai có lời khuyên nào cho e với........

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Sau một hồi tìm hiểu thông tin rất nhiều điện thoại 2 sim 2 sóng sau đó mình quyết định mua em WellcoM 3131 mỏng đẹp có cả chức năng xem tivi nữa và đây là hàng của Thái Lan nên chất lượng cũng ok hơn 1 số thương hiệu trung quốc khác vỏ nhìn ok hơn, nghe gọi to rõ pin xài thấy rất ok . hơn nữa nó xài chung với pin nokia 4c nên khi hư pin cũng dễ thay. cổng sạc micro USB nên quá thuận lợi. giá 890 k tại tgdd . mới xài được 2 ngày cảm thấy rất hài lòng .

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Bác nhắn tin mới biết cực khổ là thế nào,con chữ cảm ứng rất là nhỏ,chỉ có thể lấy tăm chọt,Wellcome ko phải hàng Thailand đâu,THAH là e nó,đừng để cái mác Thailand dụ,nó để made by Wellcome chứ đâu phải giờ để made in Thailand,nếu bác chủ thread muốn tìm e 2 sim 2 sóng rẻ thì K-touch H688 ỏ H677,tích hợp yahoo sẵn,chat phà phà,nhưng ko có java nên ko cài thêm gì được hết,model có java rẻ nhất hiện này là H899 và H888,938k do viettel bán,nhưng vào java chậm (TQ thì sao đòi hỏi được)

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Những điện thoại 2 sim hấp dẫn giá dưới 2 triệu

Trong các thiết bị di động hỗ trợ 2 mạng hoạt động cùng lúc trên thị trường VN chỉ có một số ít của Samsung và LG, còn lại chủ yếu là sản phẩm thương hiệu Việt như F-Mobile, Q-Mobile...

Với lợi điểm là có thể sử dụng cùng một lúc 2 số mà không cần đến hai điện thoại, những sản phẩm dạng này được khá nhiều khách hàng quan tâm, nhất là học sinh, sinh viên.

Q-Mobile Q128 (490 nghìn đồng)

Đây là mẫu điện thoại hỗ trợ 2 sim rẻ nhất hiện nay hỗ trợ một loạt các tính cơ bản nhắn tin SMS và gọi điện. Ngoài ra, máy còn có màn hình 1,5 inch, 65.000 màu, hỗ trợ nhạc chuông đa âm.

F-Mobile B240 (700 nghìn đồng)

B240 là sản phẩm mang thương hiệu Việt, có kiểu dáng thanh với thời lượng pin cho phép đàm thoại liên tục trong 10 giờ hoặc 25 ngày chờ. Điểm đặc biệt của máy là khả năng phát hiện tiền giả qua dụng cụ phát quang Currency Reader. Ngoài ra, B240 còn hỗ trợ các tính năng giải trí qua đài FM, phần mềm nghe nhạc MP3 và khe cắm thẻ nhớ.

LG GX200 (1,5 triệu đồng)

GX200 có thiết kế dày với màn hình 2 inch 176 x 144 pixel, 65.000 màu. So với những máy ở trên, sản phẩm tích hợp thêm nhiều tính năng như Bluetooth, camera 1,3 megapixel, kết nối GPRS và Java.

Samsung C3212 (1,4 triệu đồng)

C3212 có cấu hình giống với LG GX200 và chỉ khác ở thiết kế và camera của máy hỗ trợ độ phân giải VGA.

F-Mobile B930 (1,9 triệu đồng)

B930 là một trong những điện thoại được trang bị bàn phím Qwerty và kết nối Wi-Fi có giá rẻ nhất trên thị trường. Máy có thiết kế giống smartphone BlackBerry với màn hình 2,2 inch 320 x 240 pixel, camera chụp ảnh 2 "chấm" có tính năng tự động lấy nét.

Những chi tiết cấu hình khác của B930 bao gồm kết nối Bluetooth, GPRS và pin 1500 mAh.

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Cuối cùng sau nhiều năm chờ đợi điện thoại 2 SIM từ Nokia thì hôm nay, hãng sản xuất điện thoại lớn nhất thế giới này cũng đã gia nhập thị trường này với 2 chiếc điện thoại giá rẻ C1 và C2 hỗ trợ khe cắm 2 thẻ SIM.

Nokia C1-00.
Điện thoại 2 SIM đầu tiên của Nokia là C1-00 được trang bị giải pháp SIM kép 2-trong-1. Máy có một phím bấm chuyên biệt để chuyển đổi giữa 2 thẻ SIM. Vì thế, người dùng chỉ cần nhấn một nút bấm đơn giản là có thể thay đổi SIM để giao tiếp. C1-00 có giá bán 33 USD.
Nokia C2.

Điện thoại 2 SIM thứ 2 của Nokia là C2 được trang bị camera VGA, hỗ trợ kết nối GPRS, Bluetooth, chỉnh sóng FM, máy nghe nhạc FM và hỗ trợ dung lượng lưu trữ từ thẻ nhớ lên tới 32GB. Thời lượng pin của C2 kéo dài đến 16,5 ngày chờ và 4 tiếng đàm thoại liên tục. Nokia C2 có giá bán 55 USD.
Nokia C1-01.

Trong đợt ra mắt lần này, Nokia cũng trình diễn thêm 2 điện thoại giá rẻ khác: C1-01C1-02. Bộ đôi điện thoại này chỉ có 1 khe cắm thẻ SIM nhưng vẫn hỗ trợ kết nối GPRS, Bluetooth, thẻ nhớ microSD có thể mở rộng lên tới 32GB. Máy cũng có giắc cắm audio, đài FM, MP3. Phiên bản C1-01 có 1 camera VGA, trong khi đó C1-02 không có camera tích hợp.
Nokia C1-02.

Nokia C1-00 sẽ được bán ra thị trường trong quý III tới, 3 điện thoại còn lại sẽ ra mắt vào cuối năm nay.
Sạc pin từ xe đạp.

Đến cuối năm nay, Nokia cũng sẽ ra mắt một bộ kit sạc pin bằng xe đạp để dành cho những khu vực hạn chế về điện, và ở những nơi xe đạp là phương tiện giao thông phổ biến nhất.