Mua máy 2 sim 2 sóng cho bố vợ?

Mình rất muốn mua tặng cho bố vợ cái điện thoại 2 sim 2 sóng. Mình muốn nhờ bạn đọc Số Hóa tư vấn cho mình loại nào tốt, pin khỏe. Màn hình có màu hay không không quan trọng, miễn là chữ to rõ ràng, loa tốt (to) vì bố mình có tuổi rồi mà. Mình không thích mua máy Trung Quốc.

Theo mình biết, hiện nay Philips, Nokia, Samsung... là các hãng có máy 2 sim, 2 sóng. Nếu ai biết loại nào tốt xin tư vấn giúp mình. Vì đồ tặng nên mình không muốn mua những đồ chất lượng kém.

Xin chân thành cảm ơn mọi người trước.

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Các yêu câu của bạn theo mình thấy chỉ có dòng lenovo .. máy siêu bền , sóng khỏe , bin lâu , loa to nghe trong , man hinh lớn chữ hiện thị rõ ràng... mình đang dùng lenovo p629.. bạn tham khảo nhé .. chúc bạn tìm được máy như ý

ocnhoi
Trả lời 13 năm trước
Nên mua điện thoại Philisp X100 hoặc LG GX200. (Hà)

Điện thoại Philips X100 - Điện thoại 2 sim 2 sóng - Màn hình màu - Nghe nhạc MP3 - FM Radio hỗ trợ RDS ( Radio Data System) - Trình duyệt WAP 2.0/xHTML - Kết nối GPRS - Đèn pin tích hợp sẵn - Sắp xếp - Ghi âm - Khe cắm thẻ nhớ mở rộng microSD 2GB. Hàng philips nổi tiếng là pin lâu, giá hơn 1 triệu. Điện thoại LG GX200 Với cơ chế 2 SIM, máy sẽ tách hai danh bạ riêng biệt, các tin nhắn cũng sẽ tự xếp vào các hộp khác nhau cho người dùng biết sử dụng là từ sim nào. 2 SIM được phân biệt rõ ràng bằng đèn LED hai màu xanh - và đỏ phía trên, mỗi khi chuyển SIM chỉ cần nhất nút bên cạnh trái mà không cần phải tắt máy. Đồng thời người dùng sẽ vẫn nhận được cuộc gọi từ hai SIM. Tin nhắn, cuộc gọi và danh bạ của từng SIM cũng được hiển thị riêng biệt rõ ràng. GX200 có thể giúp tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng điện thoại bằng cách vừa dùng một SIM cố định và một SIM ưu đãi. LG GX200 có phím thiết kế to, dễ bấm. Màn hình 65 ngàn màu sắc nét. Giao diện cách dùng thân thiện, font chữ rõ ràng. Dung lượng pin của LG GX200 lên đến 1.500 mAh, cho thời gian sử dụng máy lên tới một tuần.

pqy
Trả lời 13 năm trước
Samsung C3212.

Tôi đang dùng chiếc này thấy ok lắm ,pin khoẻ 2 sim 2 sóng,sámung chữ to cứ gọi là ...,và quan trọng nhất là hàng chuẩn chính hãng.lúc tôi mua bên viettel là 1450000 vnd.chúc bạn lựa được máy ưng ý nhất

gj
Trả lời 13 năm trước
Mua Suntek đừng chần chừ. (Nguyên)

Chào bạn, Không phải hàng Trung Quốc nào cũng chất lượng kém như bạn nghĩ đâu. Mình khuyên bạn nên chọn hàng của SUNTEK được phân phối bởi HK mobile. Theo mình được biết đây là hàng của Hồng Kông. Nói về độ bền thì không có gì để nghi ngờ. Bà xã mình mua 1 cái 1tr8 cách đây đã 2 năm. Nào là rơi vào chậu nước. Còn rơi ngoài chậu nước thì như cơm bữa. Nhưng vẫn không ăn thua. Nếu là mình, mình sẽ chọn 1 cái chính hãng SUNTEK xem được TV Analog, đầy đủ tính năng Radio FM, Wifi cho bố vợ, không phải bàn cãi. Máy vừa bền giá lại tốt. Bảo hành khỏi chê. Hy vọng bạn mở rộng tầm nhìn, thay đổi quan niệm. (Mình không phải nhân viên của SUNTEK VN). Thân chào!