Về việc kết nối giữa điện thoại s8000 với máy tính

Tôi đc người quen cho lại 1 đt s8000 của sam sung mới mua 1 tháng, xách tay từ bên đức về. Vì thế nên tôi chỉ có đồ sạc pin còn các phụ kiện khác hoàn toàn không có.

Gần đây tôi có mua 1 dây nối ngoài cửa hàng, kết nối đc hai ba lần thì đến hôm nay đột nhiên không thể kết nối đc nữa. Tôi không hiểu thế nào. Trên màn hình điện thoại tuy có hiển thị điện đang nạp vào pin nhưng không hiển thị đang kết nối với máy tính, cả máy tính cũng không nhận đc đầu usb.

NGoài ra, tôi cài đặt game không đc trên đt, khi nhấp vào thì luôn báo "Unsuupported file type", tôi có thể làm gì để sửa nó?

Ở đây, có ai biết dây nối của điện thoại bán ở đâu thì chất lượng không?

Mong mọi người có thể giải đáp giúp tôi.

langdiecphi
Trả lời 13 năm trước

ban nen mua day zin cua nokia 6303,day hoi ngan,nhung bao dam xai dc,toi dang xai nhu the.con game ban cai,ko dung djnh dang,nen no bao the,may nay chi cai dc game co duoi la .jar