Phân vân giữa Iphone 5s và Samsung Note 3?

Mình đang phân phân 02 con này? Nhu cầu sử dụng lướt web, chụp hình và hỗ trợ văn phòng. Rất mong anh (chị) tư vấn dùm mình, nên lựa chọn máy nào phù hợp với nhu cầu mình nhỉ. Cám ơn anh (chị) nhiều.

Loan Bao
Trả lời 8 năm trước

Note 3 chưa đủ đối trọng để so sánh với Iphone5S nhé bạn!

My Mao
Trả lời 8 năm trước

Nếu bạn cho tôi Note 3 và 5s tôi sẽ lấy 5s và bán đi ,mua lại Note 3 .Nói chung còn tùy sở thích của mỗi người , mình thì không thích sự gò bó của IOS bởi mình rất thích chép nhạc ,phim ... Hiện mình dùng S5 và mình cảm thấy hơn con 5s của bà chị mình gần như về mọi mặt .Bạn sẽ nghe nhiều bạn nói rằng Android : ngốn ram( có thât nhưng ram 2G+ đủ sài thoải mái ) , sài lâu rất lag , chơi game giật ... thì bạn đừng quan tâm bởi họ là những người chưa sài android bao giờ ,hay sài phân khúc thấp or trung ,hoặc những model cũ cách đây 2-3 năm khi công nghệ còn hạn chế

Nga Boi
Trả lời 8 năm trước

Chạy đa nhiệm làm sao ip ăn được note3. cấu hình note3 rất tốt. pin hơn 3000 nên thời gian sẽ đảm bảo bạn dung được cả ngày 3G đấy

Ngo Dung
Trả lời 8 năm trước

Mua 5S đi bạn. Theo mình xài Iphone hay hơn nhiều so với Android. Chẳng hạn: Cảm ứng nhạy hơn, bật 3G cả ngày được, còn Androi bật 3G pin tụt nhanh lắm (đây là khuyết điểm của Android).

Quynh Tinh
Trả lời 8 năm trước

5s với note 3 bật 3G đọ là đọ thế nào?... có chạy ứng dụng gì ko. nếu chỉ bật 3G xong để máy nghĩ. thì 5s của bạn tuổi chim với note3 nhé. còn nếu sử dụng thì đồng ý... Note3 cấu hình mạnh, màn hình to, kéo theo nhiều ứng dụng nền nên cần nhiều điện năng hơn Iphone. So sánh khập khiểng quá.

Thang Du
Trả lời 8 năm trước

Mình thấy các bạn nói ip cảm ứng nhạy hơn, note 3 chưa đủ đối trọng ip gì đó nói đúng, rất đúng ở thời điểm 2008-2009. Còn bây giờ là 2015 rồi. Ra cửa hàng cầm mấy con android cao cấp xem nó thua ip ở điểm gì rồi quyết định nhé.

Thu Tan
Trả lời 8 năm trước

Note 3 mà tiến đi, nghĩ sao đi so iphone 5s chung mâm, trừ phi bạn thích thể hiện, muốn chọn theo số đông, còn nếu là một thiết bị phục vụ tốt cho công việc... thì note 3 hơn nhiều chứ.

Tien Tam
Trả lời 8 năm trước

Hãy mua note 3 đi bạn, mình từng dùng note 3 và ip5s và khẳng định 1 điều là note 3 hơn hẳn, hiện tại vẫn dùng note 4 và ip6 nhưng vẫn thấy note 4 hơn hẳn, từ chụp hình cho đến ứng dụng và sự tiện lợi còn về pin thì note hơn 1/2

Tong Giang
Trả lời 8 năm trước

Hiện mình đang sử dụng note 2 . mình thử so sánh note 2 với ip 4 4s cho bạn xem nhé vì mình cũng có 2 cái iphone nữa . n2 màn hình to chức năng phổ biến hơn ip4 4s và pin lại trâu hơn . khi ip phiên bản quốc tế vào app tải ứng dụng hay game thì bắt buột phải nhập pass trong khi note 2 vào tải về vô tư . chụp hình theo ý chủ quan của mình thì n2 tươi hơn ip 4 4s . chút góp ý thôi . theo mình bạn chọn note là ok nhất

do van duong
Trả lời 8 năm trước

Nếu bạn dùng để phục vụ cho nhu cầu giải trí và công việc thì Mình đã đã dùng 2e này...sau đây mình xin có đôi lời góp ý như sau:
Chụp ảnh...5s ko có cửa với not3 bạn nhé 8mp và 13mp của not3 có rát nhiều hiệu ứng hay.
Nếu xem phim thì not3 là sự lựa chọn đúng cho bạn...màn hình 5.7inch và 4inch cái nào hơn....???? Thậm chí not3 có 1màn hình supber amole sống động hơn hẳn. Vi xử lý thì 5s thua xa nữa bạn có biết tốc độ tải của not3 là hàng đầu thế giới ko? Ram 3G của not3 cho bạn chơi những game nặng nhất,điều này với 5s kém xa...android có thể cài hình nền động tùy chọn rất đẹp và thích mắt...ios làm đc ko? Trong khj đó chiếc bút spen trên not3 là hết sức hữu ích và tiện lợi cho công việc..... vv.về pin thì 5s ko đủ thứ hạng để so sánh với not3 rồi điều này ko cần nói.
Not3:màn hình lớn sắc nét,vx.lý đa nhiệm, mạnh mẽ ,bút spen tiện lợi
5s:màn hình quá nhỏ, ram khiêm tốn, camera chỉ là 8mpx,pin thì 1ngày sạc 3lần nếu dùng để dọ với not3 ..