Nên chọn Nokia X6 8GB hay Blackberry storm 2 ?

Em đang phân vân không biết mua con nào, giá cả 2 con này gần như ngang nhau mà nghe nói hệ điều hành blackberry xài đã hơn symbian, cảm ứng điện trở của bb cũng bấm đã tay hơn cảm ứng điện dung của X6(không phải cảm ứng đa điểm), nhưng xài X6 có hỗ trợ flash nên xem phim nghe nhạc online thì ok còn bb storm 2 không bik có nghe nhạc xem phim online được không mấy bác? Nhờ các bác phân tích so sánh giùm e 2 con này. Thanks nhìu

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn! Về cảm ứng của BlackBerry thì em là fan của BlackBerry lên khuyên bạn không nên dùng storm kể cả storm 1 hay 2 , nếu dùng BlackBerry thì chỉ máy bàn phím qwerty thôi còn X6 chưa dùng nên không biết , mà khuyên bác dùng HTC có fai suong hơn không kiếm 1 em used về vọc android đã hơn , sym nhanh chán lắm

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Theo mình đuọc biết ấy thì BB chỉ nên dùng dòng máy GSM ko nên dùng dòng máy cả GSM và CDMA vì dòng này hay bị mất servicer book ,rất bất tiện.Mà BB 9550 hay 9650 đều thuọc loại này,nếu mua BB thì nên mua BB 9700 ấy.
CÒn X6 nokia thì màn hình nghe đồn là bị bụi vào chán lắm.Theo mình bạn thử xem mấy em sau : HTC Wildfire,Moto XT 701,LG P500,SOny X8,....đấy.CỨ xem xét kỹ vào