Hỏi cách xóa phần mềm + themes cài ở ổ E của Nokia E72?

E72 xoá phần mềm + themes cài ở ổ E: khi mà mình update firmware mới, các phần mềm hay themes đó không thể gỡ được trong App Manager. Vậy mình vào đâu để xóa nó ? Cám ơn giúp đỡ !
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn vào Quản lý ứng dụng gỡ nhé! Hoặc dùng X-plore truy cập vào các Folder sau để xóa:
E:/Private/10207114: nơi cài Theme
E:/Private/102033E6: nơi cài các ứng dụng Java
E:/Private/10202dce: nơi cài các ứng dụng .sis, .sisx

để truy cập được vào các Folder trên yêu cầu máy của bạn đã được hack nhé!

mua he
Trả lời 13 năm trước

Nếu ko bạn cho thẻ vào đầu đọc thẻ cắm vào PC
-> Trên PC bạn và My computer - Tool/Folder Option/View chọn mục Show Hidden file & folder để hiện thư mục ẩn nhé
-> Ròi bạn vào các đường dẫn trên

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Muốn xóa ko bị nhầm có 2 cách nhưng máy phải Hackphone & dùng Xplore truy nhập
1. Bạn vào các thư mục theme, mở file mbm là file ảnh của Theme - xem cái nào giống như Theme định xóa thì xóa cả thư mục đó
2. 1 số Theme khi mở file mbm chả có j thì bạn xem dung lượng rồi đoán & Move cái thư mục bạn "nghi" là Theme đó ra chỗ khác (Move thôi nhé)
-> Vào Theme xem có Theme đó ko?
-> Nếu vẫn còn thì phải Move lại cái thư mục kia về chỗ cũ & Move thư mục khác