Mua Iphone 4.1 Làm Sao Unlock ?

Cho hỏi nếu mình mua iphone 4 bây giờ firmware 4.02 / 4.1 có thể unlock không ? mình có đi coi hình như tuần 31 rồi , giờ chắc nó lên 4.1 , mua làm sao unlock ? cám ơn
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Tuần 31 chắc vẫn là 4.0.1 bác ạ.tầm từ tuần 33 đổ xuống vẫn là 4.0.1.
Mà theo mấy thông tin bên mục Nâng cấp Firmware thì cũng sắp ra tool Jb vs Unlock rồi bác ạ.

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Bác mua thì cứ chờ thôi tai vì fw 4.0.2 và 4.1 chưa có tool JB va Unlock.làm ipod ít bữa chắc cũng sắp có tool JB va Unlock roi

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Chắc là tuần 31 còn 4.01 không ?
nhưng mua appple iphone 4 không thích trả lại full refund mà đúng không bà con , có gì đêm về thấy 4.1 thì trả lại nó full refund cho mình.