Nhận xét Iphone 3Gs cài FW 4.1 với ?

Mình đang sử dụng 3Gs AT&T dùng FW 3.1.2 thấy rất ổn nhưng lại thích theo thời đại nên dự định FW 4.1 ra tool JB thì update lên. Nhưng mình có một số câu hỏi mún nhờ các bạn đã từng test thử. 1. Có hao pin hơn FW 3.1.2 ko ? 2. Chạy có mượt ko ? 3. Update lên FW 4.1 có bị lỗi gì ko ? 4. Mời anh em nhận xét xem có vấn đề gì ko. Thanks very much
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Lên đời 4 thì chắc chắn là hơn đời 3 rồi
1. pin mình thấy nó như nhau, nếu biết sử dụng tốt
2. 2G và 3G thì hơi chậm hơn, còn 3Gs và 4 thì chạy thoải mái rất mượt
3. lỗi thì chưa thấy
4. bản lock thì bác chờ có tool JB và unlock thì hãng lên nhé

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Mình vừa up lên 4.1 con 3GS W, trước đó là FW 3.0. Cảm nhận máy chạy rất mượt mà, đỡ hao pin, màn hình sáng hơn. vào mạng rất nhanh, đấy là cảm nhận của mình. Theo mình nghĩ cái gì ra sau bao giờ cũng khắc phục được những nhược điểm của cái trước. Tuy nhiên 4.1 hiện nay chưa Jaibreak được nên chỉ những IP World mới up thôi nhé, bản Lock up lên là trùm mền đấy.