Nên chọn mua điện thoại Nokia C7 hay Motorola Milestone?

Có tầm 9 củ thì nên mua máy gì nhỉ đang phân vân Milestone vs cả C7 nên chọn cái nào hoặc ai có con nào ngon hơn thì cho ý kiến vs....yêu cầu nghe nhạc ngon, pin ổn, cảm ứng hè hè

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nếu không có nhu cầu nghịch ngợm máy móc thì mua Milestone làm gì.
Bác không nói rõ ở nhà đã có hàng họ gì chưa nên hơi khó tư vấn. Nếu chưa, nên mua iPod Touch Gen4 là đủ tất cả nhu cầu mà giá thì bằng nửa kinh phí đó. Tiền thừa để làm thêm chú Blackberry Bold 9000 nữa thì cứ gọi là Song kiếm hợp bích nhá.

Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 13 năm trước

C7 đáp ứng nghe nhạc ngon, pin ổn, cảm ứng . Milestone phù hợp với những người thích thay đổi giao diện theo ý mình hay đang đi tìm một mẫu smartphone mạnh mẽ, phù hợp với cá tính.