Có nên mua Motorola Milestone không hay chọn điện thoại khác?

Tình hình là đang phân vân ko biết nên chọn em nào??? Các bác tư vấn giùm em với nhé. Ko đề cập đến vấn đề giá . Nhu cầu của em cũng chỉ là nghe, gọi, nhắn tin, thỉnh thoảng nghe nhạc, lướt web, chơi game. Theo em nhận xét thì Nghe, gọi: 2 con này sóng gió đều ngon. MS thì có cái Crystal Talk giúp giảm tiếng ồn rất ngon nên có lẽ MS hơn 3Gs 1 chút Nhắn tin: QWERTY ảo của MS có lẽ ko thể bằng của iPhone, nhất là khi IP up lên 4.0 có thêm bộ gõ tiếng việt rất ngon. Nhưng bù lại có phím cứng nên có thể đánh giá là ngang nhau. Nghe nhạc: tuy cả 2 con nghe đều lởm nhưng MS lởm hơn 3Gs một chút . Lướt web: Cái này thì 3Gs ko có cửa so với MS rồi. Độ phân giải của MS cao hơn 3Gs nhiều. Có so thì phải so với IP 4 1 điểm + cho MS Chơi game: IP có rất nhiều game từ Store nhưng mà em chỉ đánh có 1,2 game đua xe thôi mà trên MS cái ALPHALT 5 quá đỉnh nên cho 2 con ngang nhau thoai. Hiện tại đang rất chi là phân vân nên muốn nghe ý kiến của các bác. Các bác đừng bảo em chém này ché nọ nhé.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Đang cầm 3GS 32GB nói chung sướng :* Nhưng vẫn lăn tăn X10 với Milestone không biết đổi qua thì xài có ngon ko. Bác nào xài qua em Milestone rồi thì cho em xin ý kiến về nó với 1 số soft hay hay bên Android

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Dùng điện thoại mà lúc nào cũng nghĩ là đụng hàng với cả đi khoe à?
Điện thoại nó phục vụ mình cơ mà, 3GS hay MS giờ ~10tr, dù có cầm cả 2 con 1 lúc cũng chả ai đánh giá này nọ, chỉ có 9x xùy tuyn mới quan trọng cái này.

3GS đê, 1-1/2 năm nữa dùng android là đẹp.
games trên iphone nhiều khủng long thế mà chơi mấy trò đua xe thì phí quá...

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Khuyên bạn nên chọn iphone 3gs vì: giá đã giảm, cấu hình thừa thãi với nhu cầu của chủ thớt, sắm cái tai ngon thì cũng ngang với pmp tầm trung rồi, chắc lăn tăn vụ lướt web nữa thôi

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Bạn đừng mang những cái review trên web mang ra để làm chuẩn .

Đánh giá về chức năng , thiết kế ... thì trên đó dùng để tham khảo rất tốt . Nhưng riêng với audio quality thì mỗi người 1 tai ,ko thể lấy những gì người ta đánh giá ra đẻ làm chuẩn và bắt người khác phải công nhận điều đó . Cũng giống như bạn nói đố tìm đc cái smart phone nào nghe hay hơn iphone 3gs , với mình hay nhiều người khác thì còn nhiều con nghe hay hơn

Riêng mình nghe iphone or ipod chẳng thấy cảm xúc gì cả , nghe cảm giác bị loãng