Nên mua điện thoại Iphone 3GS hay Motorola Milestone ?

Tình hình là đang muốn mua đt mới nên rất cần anh em tư vấn, so sánh và cho lời khuyên xem nên mua iphone 3GS hay là mua motorola milestone đây?
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Biết nhu cầu của bạn là j mà tư vấn bây giờ nhỉ Nếu bạn đủ sưc thì làm 1 em Iphone 3GS World + 1 Acc Itunes để mua App/game bản quyền xài chơi Iphone dành cho những ng hướng tới nhu cầu giải trí nhiều hơn
-> Ko thì bạn mới chọn Milestone, thuận tiện với MH cảm ứng lẫn Qwerty trên nền Android đầy mới mẻ

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Motorola Milestone đi bạn, nhìn ngầu, Nam tính hơn 3GS và ít bị đụng hàng !