Cho em hỏi về cách xoa game và app?

Các bro ơi cho em hỏi chút xíu.chẳng là em cài game và app cho IP ở ngoài tiêm các pác ạ.về nhà em mở ra chơi thì có vài game và app hok thích nữa nên mún xóa nó đi.tìm hiểu trên 4rum sau đó em xóa bằng itune và cydia thì hok mất đi được,xóa bằng cách nhấn vào icon (hiện dấu x và rung icon) cũng hok được.cứ sync với pc hoặc tắt mở máy thì icon đó lại xuất hiện.Các bro có kinh nghiệm giúp em xóa với,vì để nhiều icon rối mắt quá mà hok xài tới.muốn để mấy cái game và app mình thường hay xài thôi các bro ạ.Đa tạ các bro nhiều..
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Muốn xóa app cài thông qua itune thì cắm iphone vào itune, vào phần app xong tắt dấu tích vào các app cần xóa, thì khi đó mới xóa dứt điểm, mỗi lần cắm nó sẽ k cài lại nữa
Muốn xóa app cài bằng cydia thì vào cydia --> search --> đánh tên app cần xóa, vào app đó chọn Modify --> Remove

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Lỗi này mới đây. Bạn có thể vào cydia cài ứng dụng "cydelete" rồi xõa thử xem. ( cái này là xóa trực tiếp trên màn hình những apps đã cài từ cydia nhé). Nếu không khắc phục được mình nghĩ bạn nên restore lại iphone. Chúc bạn thành công