Thắc mắc về pin của Sony X10a mini ?

Máy mình là x10a phiên bản australia. Lúc trước xái firmware 1.6 thì không sao. Nhưng khi làm theo 1 số bạn trên diễn đàn hướng dẫn up lên phiên bản 2.1 (tại vì nhà mạng chưa update 2.1) thì có 1 số vấn đề sau: 1- Máy đang là x10a sau khi chuyển lên 2.1 thì tự nhiên biến thành x10i--> không biết điều này có ảnh hưởng gi không nếu sau này mình muốn up 2.1 theo đúng của nhà mạng. 2- Pin thì rất lạ (lúc trước không có xảy ra). Mình sạc cable qua máy vi tính. Khi sạc đầy 100% nếu rút ra thì không sao nhưng nếu tiếp tục sạc thì tự nhiên tụt dần dần ---> cái này không hiểu luôn. Mong các bạn nào biết khắc phục chỉ mình với. Xin cám ơn các bạn trước nhé. àh. bạn nảo biết cách cài app & game qua sd card thì chỉ mình luôn nhé (chứ cài trong bộ nhớ máy ít qua mà gây ra tình trạng máy chạy chậm). thanks
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Đấy là bác up lên bản global hay generic nên ra x10i thui,bác có thể tìm lại bài hd của bác bloodofmonter để quay lại đúng xuất xứ để up lại 2.1(nếu có)
pin thì mình cũng chưa hiểu lun
còn vụ app to sdcard mình cũng đang mò

mua he
Trả lời 13 năm trước

Máy này sạc xong tự động ngắt nguồn. Vì vậy bạn cứ cắm là nó sẽ xả pin dần. Ở bản 2.1 đôi khi bị lỗi, đang sạc mà mình làm gì đó có khi nó tự xả pin luôn. Tốt nhất, bạn nên xài hết pin. Cắm sạc canh cho đầy. Mình thấy sau khi làm vậy pin có vẻ trâu hơn khoảng 30% so với trước. Nếu giờ mình chỉ xài bt, nghe gọi nt, không chới game và lướt web thì pin được 3 ngày