Các bác góp ý giúp em về con Nokia X6 và con LG BL40 New Chocolate?

Nokia X6 16GB 7m1 (mua online giảm 250k ) LG BL40 7m6 ( mua online giảm 500k ) các bác góp ý cho em xem em nên mua con hàng nào em có tầm 7m -> 7m5 cảm ơn các bác đã góp ý cho em p/s: em đang hơi kết con X6 hơn 1 chút vì nó là thương hiệu NOKIA
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bác ơi nếu bác thích vọc thì làm X6 hoặc 1 em android, iphone 2nd, còn ko thì lấy cục socôla đi, nhìn cũng đẹp, mà em này mua xách tay rẻ hơn nhìu đó bác!

Mac Lam Lam
Trả lời 13 năm trước

Haizzz e đang xài BL40 đây, nói chung trừ chuyện không biết vọc cái gì thì nói chung là đẹp, sành điệu, nhưng mà em X6 nghe sướng tai hơn thật, nên theo iem bác là con zai thì nên là X6