Giúp em lựa chọn giữa Nokia X6 và LG GT540 OPtimus ?

Hai con này cảm ứng đều điện trở nhưng con nào nhỉnh hơn và em thấy con lg xài adroid 1.6 không biết có nâng cấp lên được hay không ai giúp em với
L2 love
Trả lời 14 năm trước

X6 điện dung đó bạn LG GT540 thì có ưu thế HDH Android hơn, nghịch ứng dụng nói chung hay hơn nhưng nghe nhạc, chụp ảnh ko mạnh bằng X6 - HDH có thể nâng cấp được ...

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Android thì nên tìm chiếc nào cao cấp hơn. GT540 này còn nhiều hạn chế, chưa tận dụng dc bao nhiêu ưu điểm của hdh. X6 cũng dc nếu so vs giá.