Nên chọn LG Wink Wifi C305 hay Alcatel 802Y One touch ?

Mình đang phân vân giữa 2 loại máy này ? Hàng sắp về, cùng mức giá nhưng LG C305 có Wifi còn Alcatel 802Y phím cảm quang ? Ai giúp mình với ??
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Hàng của Lg chất lượng sẽ tốt hơn, chức năng như vậy là quá ổn rồi, còn hàng Alcatel chất lượng trôi nổi không bằng, với tầm mức cà 2 cùng phân khúc giá rẻ, thì các chức năng củng tầm tầm bình thường thôi, nút cảm quang điều hướng của alcatel không nhạy lắm đâu khó sài, nên mua LG.