Nên chọn mua điện thoại Blackberry 9700, Samsung Galaxy hay HTC Droid ?

Sau khi suy nghĩ, chọn lựa khak khe giờ mới lựa được 3 em này ưng ý nhất !
Nhưng chỉ mua được 2 trong 3 em kia thôi !!! xin các bác giúp em nào xài đã ghiền nhất

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Mình thích cái Droid hơn cả, thứ nhất màn hình 3.7'' AMOLED theo mình là vừa phải không quá to (Galaxy cũng AMOLED nhưng 4.3'' thì cồng kềnh quá).
Thứ 2 là thân máy theo mình là đẹp (tuy trông không thon như SS Galaxy nhưng vừa phải), chiếc droid X của moto và cả HTC Evo 4G nữa ,mình không thích 2 cái này chỉ vì thân máy không bắt mắt = con HTC droid mặc dù moto Droid X có màn hình không thua kém gì Iphone 4 (với công nghệ ISP)
Tóm lại là HTC Droid Incredible là thích nhất

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Trước hết chủ topic phải nói tiêu chí và mục đích sử dụng chứ.

Làm việc, văn phòng, nhắn tin hoặc Mail Chat thì BB Bold 9700.
Game, xem phim, đồ họa thì SS Galaxy S i9000.
Nghiên cứu, khám phá, tìm hiểu và thích thằng S-Fone thì HTC Droid Incredible

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Mình sẽ chọn 9700 or HTC Droid chứ không bao giờ chọn SS
Nếu áp dụng cho công việc , khó con nào qua con 9700.
Còn giải trí thì HTC Droid là số 1 , mà bác mua em Milestone2 đi , em ấy ok hơn.
còn con SS thì không có gì để chọc phá

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Trong thread có 2 bạn kêu con Samsung Galaxy S ko có gì để chọc phá... chắc là nói vui miệng hoặc không biết gì nhưng thích thể hiện...

Trong 3 con thì Galaxy S là đáng giá nhất và mạnh nhất trên cả phương diện CPU lẫn đồ họa. Nghịch ngợm, mod miếc bét nhè luôn. Ngoài ra Android thì cũng khỏi lo về lép vế trong văn phòng, soạn thảo

nguyen thi kim loan
Trả lời 12 năm trước

Mình thấy cái nào cũng có công dụng riêng của nó cả, tùy thuộc người dùng muốn sử dụng nó vào mục đíc gì thì chọn loại điện thoại đáp ứng được đầy đủ chức năng ấy! Tham quá, ko biết chọn cái nào thì mua 3 em về mà xài..hahahaha