Có nên mua Lg KM900 hông :( ?

Thật sự là em rất đau đầu , em đang muốn mua 1 em cảm ứng , chủ yếu xem youtube & nghe zing , chụp hình phong cảnh , chơi game .Với mức tầm 3tr~ thì cũng có khá nhiều sự lựa chọn như LG GT505 , LG KU990 & bây giờ thêm LG KM900 Arena nữa .Em thật sự phân vân ko biết nên mua loại nào thì tốt nhất , mong mọi người tư vấn dùm [:(] .Em xin cám ơn nhìu ./.
Cu Ron
Trả lời 14 năm trước

Chú mày sao kém thế. Thời này mà huk biết LG KM900 cũng như huk biết IP vậy đó. Nói thật mua KM900 là đỉnh nhất trong các con chú vừa nêu ra với giá xách tay 3tr. Tại sao à? Tại vỳ chỉ riêng khoảng màn hình touch điện dung thôi cũng đã đủ đẳng cấp so vs các loại điện thoại cảm ứng tầm trung trên thỵ trường rồi.Chắc chắn khi mua về rồi chú em sẽ rất hài lòng. Hồi trước anh mua 4tr3 mà tiếc hùi hụi vỳ khoảng 1tháng sau hạ giá chỉ còn 3tr8. Anh thành thật khuyên chú mày mua con này.

KM900 Màn hình cảm ứng điện dung cực nhạy và độ phân jải khỏi chê luôn...
- đa phương tiện thì khỏi phải nói...nhưng có điều dở là loa ngoài nghe nhỏ...
- nhắn tin thì vào hơi chậm...nhưng sướng 1 cái là nt đã phải bik luôn...
- pin thỳ dùng cũng tạm đủ...nói chung là phình xường... :))

- gprs thỳ vào nhanh và nó cài sẵn trên máy gòy nên khỏi phải mất 15k tiền cài đặt dv như trên TV ng ta họ nói... :))

-tùy ng nhận xét nhưng anh mày thấy camera 5chấm chụp hình trong đ/k đủ sáng rất đẹp và thật so vs các loại khác. Quay phim HD 30khung hình/s cũng VIP.

So vs cái giá 3tr mà chúng ta bỏ ra để có được 1cái điện thoại cũng chẳng# j IP thỳ rất xứng đáng.