Tại sao Nokia 5230 quay video bị giật?

Có ai bị như mình không? Mình quay video có lúc bị dừng hình nhưng tiếng vẫn chạy. Thỉnh thoảng mới bị. ĐT mình đang dùng FW V11.0.079
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Mình bị như vậy rồi nên mình biết tại sao?hên cho các bạn nha.bị dính virus đó.ko tin các bạn tháo thẻ nhớ ra và quay phim bằng chế độ bộ nhớ máy coi.cách khác phục là fomat lại thẻ nhớ và máy!mình làm vậy giờ máy luột lắm!thanks mình kái!

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Không phải virus đâu bạn, nếu nhiễm vr thì lưu ở đâu cũng vẫn bị, nguyên nhân là tại tốc độ truy xuất của thẻ nhớ bạn đang xài thấp, mà 5230 quay phim tốc độ tới 30 hình/s lận. nên bạn thử chọn lưu vào bộ nhớ máy, hoặc mua thẻ nhớ tốc độ class 4 hoặc class 6 ấy, chất lượg sẽ khác ngay.