Tại sao Nokia N97 hay bị giật hình khi xem video, chơi game ?

Hiện tại e xài N97 FW 21.0.102 mà điện thoại chạy khoảng 2-3 p là giựt giựt,xem video hay chơi game cũng bị trường hợp như thế..Mong mấy Bro chỉ cách khắc phục và nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên......Thanks
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Kiểm tra lại ổ cứng đi bạn. tốt nhất để biết lổi do soft hay do phần cứng . bạn chép dữ liệu hết wa máy tính rối format máy và ổ cứng xem sao.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

*#7370# là lệnh format máy. lúc bạn bấm xong lệnh này máy sẽ hỏi pass , pass mậc định của ,máy là 12345, còn nếu bạn đã thay đổi thì nhập cái pass đó. sau đó máy sẽ khởi động lại là ok
còn format ổ cứng thì bạn vào file mgr. chọn mass store (ổ cứng), option và chọn format.