Nokia 5730 quay phim bị giật và đứng hình ?

Em dùng 5730, em quay phim, quay để chế độ cao nhất ( chế độ chất lượng cao ti vi) thì khi quay rất đẹp như HD vậy nhưng có điều hơi giật, hay bị đứng khung hình..cứ 3 giây lại đứng 1 giây..Vậy là sao mấy anh.hhuhuh.. Chỉ khi em để nấp ở giữa ( có 5 nấp) thì quay mới bình thường và k bị giật...Có cách nào khắc phục hôk. Thank mấy anh trước!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Thẻ đểu hoặc thẻ bị lỗi.
4mat thẻ đi cũng chỉ đc 1 thời gian thoai.

Thử = cách lưu video trên bộ nhớ máy là biết.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Với 5730, nó k có chữ format thẻ nhớ, mà mình ấn vào ứng dụng/sắp xếp/quản lý tập tin/ thẻ nhớ/ tùy chọn...rồi mình chọn tùy chọn thẻ nhớ/ định dạng(=format)....vậy là xong.....định dạng là format đó...và BACK UP thì nên dùng PC SUITE , cắm cáp vào rồi ấn back up..đợi tí là xong...nói chung giao diện tiếng việt..dễ sử dụng...chúc mấy bạn thành công.