Nokia 5230 bị lỗi pin phải làm sao ?

Mình có một con Nokia 5230. Sau khi up lên firmware 20.0.005.C02.01 pin có vấn đề. Mình sạc máy đến vạch 4 thì rút ra đi có việc. Mình nghe nhạc khoảng 10 phút là tụt hẳn xuống còn một vạch pin. Hôm qua mình sạc đầy. Chơi game khoảng 5 phút, nghe nhạc khoảng 10 phút pin cũng tụt hẳn xuống một vạch và máy báo phải sạc lại pin. Bản firmware này có cơ cấu vuốt giống N97 Mini có thể vuốt được cả menu bên ngoài. Cho mình hỏi bản firmware lần này ngốn pin đến như vậy ư?
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Mình và bạn mình đều dùng Nokia 5230 và mình cũng đã up lên phiên bản 20.0.005 dùng tốt tiết kiệm pin hơn xưa. mình nghĩ máy bạn có vấn đề rồi. còn bảo hành bạn đem ra Nokia Care xem vì mình có update hay j cũng mang ra đó họ làm phần mềm cho máy chạy rất ổn, chay pm xong bộ nhớ C: của máy thừa ra đc rất nhiều. máy chạy mượt lắm