Galaxy Note 4 mới và iPhone 6 đã qua sử dụng, nên mua điện thoại nào?

Mình đang phân vân giữa Galaxy Note 4 mới và iPhone 6 đã qua sử dụng, theo các bạn thì nên mua điện thoại nào nhỉ? Mình có khoảng 8 triệu ạ...

Kim Đức Nguyễn
Trả lời 8 năm trước

Note 4 Like New hàng ngon bảo hành có 5 triệu thôi này bạn. Còn 3 triệu để ăn vào người cho sướng :D

Dat Tinh
Trả lời 8 năm trước

Cả hai máy này mình sài rồi. Khuyên bạn nên mua note 4 .Chụp hình đẹp hơn sắc nét hơn. Thẻ nhớ riêng. Hết pin gỡ ra thay thế được,màn hình 2k sắc nét.Ứng dụng tiếng nhật tiếng hàn phong phú.Khi xưa sài iphone thì mình chán hẳn điện thoại khác. Nhưng sài no te 4 thì sẽ chán hẳn iphone. Tin mình đi

Dat Tuan
Trả lời 8 năm trước

Tôi thì ngược bạn, lúc trước tôi xài note 3, cứ 1-2 tuần phải khởi động lại cho mượt. Đôi lúc mình mua điện thoại chú trọng nhiều tính nắng rồi cũng không xài tới, kết quả cuối cùng vẫn ưu tiên độ ổn định mượt mà. Hiện tôi vẫn xài song song 6plus vs một chú lg g3 sơ cua, tôi nghĩ nếu bạn thích màn hình lớn thì note 4 còn ko thì iphone 6 dùng cho lâu dài

Duc Dieu
Trả lời 8 năm trước

Ip6 thật tuyệt vời. Not 4 lại tuyệt vời hơn. Mua đồ siđa làm gì hã bạn

Ho Van Ten
Trả lời 8 năm trước

Sao không là Note 5 mà là Note 4? Note 5 tâm 8 triệu đó bạn!

Ha Chien
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn , mình đã từng xài cả Iphone 6 và Note 4, sau thời gian sử dụng mình đã chuyển qua xài Note4 luôn tới giờ, Note 4 đã lên Android 6 Marsmallow, hỗ trợ nhiều tính năng mới cho công việc và học tập.

Hai Ket
Trả lời 8 năm trước

Note 4 đi bạn, mình đã dùng 3 năm rất hài lòng.

Dao Haiyen
Trả lời 8 năm trước

Note 4 bạn nhé, lựa chọn sáng suốt nhất

Ha Nhim
Trả lời 8 năm trước

Note4 có thẻ nhớ nên ip thì chịu thua

Ha Phe
Trả lời 8 năm trước

Vote 1 phiếu cho iphone. Đẳng cấp là không cần phải bàn cãi. Vài ba cái bút spen với lại cả cái note không mấy khi dùng đến. Nếu là tôi, tôi sẽ chọn iphone không cần 1s suy nghĩ