HTC HD2 cài Android thì không copy file được ?

Tôi cài Android trên thẻ nhớ cho HTC HD2. Máy chạy phần mềm thì rất ổn định và mượt, nhưng bị một lỗi là copy file nhạc, phim từ máy tính vào thẻ nhớ thì lại không nhận được. Mong được giúp đỡ. Cảm ơn!
L2 love
Trả lời 13 năm trước
Vẫn nhận được bình thường bạn ơi

Trường hợp của bạn có phải là copy từ máy tính sang thẻ nhớ khi đang chạy Android? Nếu vậy bạn dùng phần mềm Rootexplorer sẽ nhìn thấy các file đã copy. Còn để các phần mềm khác cũng nhìn thấy và chạy được, bạn khởi động lại máy rồi vào lại Android là được.

mùa thu
Trả lời 13 năm trước
Android trên HD2

Hi bạn Cách duy nhất là bác phải khởi động lại máy, vào win, khởi động lại android nó mới update lại các file trên thẻ nhớ