Hỏi cách copy video từ HTC HD2 sang PC ?

Bạn nào biết chỉ giùm lý do tại sao mình copy đoạn video từ HD2 sang PC và xem bằng phần mềm Real Player mà chỉ xem được vài giây ghi hình mà không xem được trọn vẹn? Mình tìm hiểu thì thấy ai đó bảo là phải dùng chương trình Quick Time gì đó từ iTunes. Không biết là cái iTunes này có giống iTunes của iPhone không? Nhờ các bạn chỉ giúp. Chân thành cảm ơn.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn down phần mềm này K-Lite Codec Pack chạy xem có bị không, cũng có thể do lỗi hệ điều hành, virus, lỗi phần mềm chạy file video, có 1 cách nữa là bạn copy sang 1 máy khác xem có chạy dc không. nếu vẫn không chạy dc thì phải xem lại điện thoại của bạn. khả năng lớn là do máy tính của bạn thui.

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Bạn nên tìm và cài phần mềm này. Nó khá nhẹ và đọc tốt các định dạng video phổ biến. Định dạng video chuẩn của HD2 là VGA@30fps và có phần mở rộng là .mp4. Đuôi này cũng có thể đọc bằng windows media player được. Nếu vẫn bị như vậy bạn kiểm tra lại file trên máy nhé. Thân.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Cái này hoàn toàn giống. Bạn lên http://apple.com/itunes/download, download cả bộ iTunes + Quicktime, hoặc vào http://apple.com/quicktime/download cho chỉ bộ Quicktime