Tư vấn mua điện thoại Qmobile ?

Em đang phân vân là ko bít nên mua Q-Mobile model nào hội tụ giải trí đa phương tiện (dĩ nhiên là 2 sim 2 sóng ) ... xin đc các bác giúp đỡ dùm cho

L2 love
Trả lời 14 năm trước

E đang dùng M45 thấy rất ổn chỉ có điều pin hơi kém gọi nhiều hơn 1 ngày thôi.

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Mình thấy các mẫu điện thoại Q-mobile hiện khá đẹp và các tính năng cũng được nâng cấp nhiều. Model M55 có lẽ là sự lựa chọn phù hợp cho bạn......

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Mình thì thấy mấy con này thì con nào mà chả ngang nhau, chả con nào tốt hơn con nào, cứ thấy em nào rẻ rẻ hợp với nhu cầu là múc thôi. Hàng tàu cả ấy mà