Tư vấn mua điện thoại cũ ?

MÌnh vào trang thegioididong vao mục rao vặt thấy có nhiều đt , mình thì kết con x6 hoặc n97 hay e72...tuy nhiên giá máy cũ quá chênh máy chính hãng mới ?
VẬy làm sao để nhận dạng là hàng TQ hay chính hãng khi hàng TQ có số ime trùng với ime của thẻ?

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Trang rao vặt của tgdd cũng như các trang web khác,không thể kiểm soát được hết các bài viết lừa đảo người tiêu dùng,nên bận cần thật tỉnh táo và cẩn thận,nếu mua thì lời khuyên muôn thưở là dẫn theo 1 người có kinh nghiệm,hay nếu thích,bạn có thể mua hàng xách tay,chênh lệch với hàng chính hãng khá nhiều đó,còn hàng cũ như n97 mà 3tr thì...khỏi xem cũng bít hàng gì

Cu Ron
Trả lời 14 năm trước

TGDD thỳ chất lượng đảm bảo rồi nhưng bạn cũng phải nhờ ng tư vấn lại cho nó chắc.

Còn trên máy trang web# bán qá rẻ thỳ toàn là hàng lởm hoặc Tung Của mà thôi.

Bạn vào google mà "cách phân biệt A chính hãng và A tàu" thỳ bạn sẽ biết cách phân biệt dễ dàng thôi.

Nếu mua qua mạng thỳ thôi đừng mua còn hơn vỳ ai biết nó bán cái gì trên đó.