Cho mình hỏi về miếng dán cảm ứng của Nokia 5233 ?

Lúc mới mua máy mình có dán miếng bảo vệ màn hình cảm ứng ở thế giới di động loai 40k.nay mình muốn lột miếng đó ra và dán lại.vì bây giờ miếng đó bị trầy không biết lột ra có hư cảm ứng điện thoại không.và mình tự lột ra dc ko hay phải đem lại thế giới di động cho nhân viên ở đó lột ra.các pro cho e ý kiến với
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Lột tay đi, không hư đâu, mình lột hoài, miếng gián của bác có phủ cả màng hình ko, nếu không phủ cả màng hình thì ra ngoài mấy chổ dán màng hình ấy, nó có bán loại miếng dáng dành riêng như của 5800 (hình như hàng Tàu thì phải), không biết 5230 có giống như vậy không, he he. Theo mình nghỉ chắc là có.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

He he, yên tâm đi, kiếm cây tăm hay cái gì đó nhỏ nhỏ, khơi nhẹ nhẹ lên, thử lần lược các góc. Chả có gì đâu, mà miếng dán loại đó không phủ hết màng hình, ra mấy chổ dán màng hình nó có miếng dán to lắm, dán hết cả cái màng hình lun, ra đó nhờ tụi nó gỡ ra cũng được, cho yên tâm, lần sau biết rứa mà gỡ, he he.
Làm rồi rút kinh nghiệm ấy mà )