Cho mình hỏi về micro USb của Nokia 5233?

Mình có điện thoại Nokia 5233 nhưng mua về hình như nó ko có dây cáp USB nối từ điện thoại sang máy tính, nhưng ở điện thoại có đầu cắm. Vậy là do mua điện thoại ko có đúng ko? Vậy mình phải tìm mua ở đâu? Giá cả như thế nào. Có người bảo mình mua đầu đọc thẻ nhớ, vậy cái đó giá là bao nhiêu. Cám ơn các bạn nha! mình đang cần gấp.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Thế là b bị họ ăn bớt rồi. Bộ phụ kiện của 5233 có cáp usb mà. Cáp thì cũg nhiều loại, nhưng tầm khoảg 120k trở lại. Đầu đọc thẻ rẻ nhất thì khoảg 25k thui.
djshg
Trả lời 13 năm trước

Để giảm giá thành điện thoại, người ta không đưa cáp cho bạn mà bán riêng
cáp của nó là loại CA-101 nhé
giá thì có lẽ trên 100k đó, đây là cáp xịn mà
đầu đọc thẻ nhớ thì loại đọc nhiều khe chỉ 20k thôi
nhưng cáp usb không chỉ có duy nhất 1 chế độ kết nối là làm usb như đầu đọc thẻ mà còn nhiều chế độ kết nối như
pcsuite, chuyển dữ liệu, truyền hình ảnh
dùng để up fw nữa, nên mua 1 cái dây cáp đi nhé.